þriðjudagur, 2. júlí 2013

Kjúklingur með sojasósu, hvítlauk og engifer

Kjúklingur með soja og engifer marineringu

1 kg. úrbeinuð kjúklingalæri (einnig má nota aðra bita)
1 dl. matarolía
1/2 dl. sojasósa
2 hvítlauksrif, rifin
1 matsk. rifinn engifer
1/2 tesk. engiferduft
2 matsk. hunang
1 tesk. sjávarsalt
1/2 tesk. malaður svartur pipar

Öllu sem á að fara í kryddlöginn er blandað saman og honum svo hellt yfir kjúklingabitana. Látið standa í tvær klukkustundir.
Ef notaður er kjúklingur með beini má hann liggja mun lengur eða í 3-4 klukkustundir.

Kjúklinginn má annað hvort grilla á útigrillli eða elda í ofni.

Engin ummæli:

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...