Svínalundir með döðlum og gráðaosti

Grísalundir með döðlum og gráðosti
1200 gr. svínalundir
60 gr. döðlur
6 hvítlauksrif
1 box sveppir
1 laukur
4 dl. rjómi
100 gr. gráðaostur
salt og pipar

Lundirnar hreinsaðar af himnum og fitu og skornar í bita, ekki of litla. Kjötið brúnað á pönnu, kryddað með salti og pipar og sett í eldfast mót. Sveppir, laukur, hvítlaukur og döðlur saxað og steikt á pönnunni. Rjómanum og ostinum bætt út í og látið krauma þar til osturinn hefur bráðnað. Þá er sósunni hellt yfir kjötið og rétturinn eldaður í 180° heitum ofni í 15-20 mínútur.

Ummæli

Nafnlaus sagði…
Þetta er girnilegt og verður prófað mjög fljótlega :)
Takk fyrir það - okkur finnst þetta mjög góður réttur!
Kv. Fanney