2 matsk. balti karrýmauk
1 kg. beinlaust lambakjöt í bitum
300 gr. basmati hrísgrjón
6 dl. vatn eða lambasoð
300 gr. spínat
salt og pipar
Steikið kjötið ásamt karrýmaukinu þar til það er fallega brúnað. Bætið hrísgrjónum og soði í pottinn og hrærið vel. Lokið pottinum og sjóðið í um 15 mínútur. Hrærið þá spínatinu saman við og látið standa í 5 mínútur. Bragðbætið með salti og pipar. Borið fram með raitu og naan brauði.
1 kg. beinlaust lambakjöt í bitum
300 gr. basmati hrísgrjón
6 dl. vatn eða lambasoð
300 gr. spínat
salt og pipar
Steikið kjötið ásamt karrýmaukinu þar til það er fallega brúnað. Bætið hrísgrjónum og soði í pottinn og hrærið vel. Lokið pottinum og sjóðið í um 15 mínútur. Hrærið þá spínatinu saman við og látið standa í 5 mínútur. Bragðbætið með salti og pipar. Borið fram með raitu og naan brauði.
Ummæli