Ótrúlega góður kjúklingaréttur sem við fengum í matarboði fyrir nokkrum árum.
1 kg. kjúklingabringur
500 gr. tagliatelle
120 gr. ferskur engifer
2 hvítlauksrif, marin
1/2 l. matreiðslurjómi
1 matsk. fljótandi kjúklingakraftur
salt og pipar
Afhýðið engiferinn og rífið niður. Kjúklingur skorinn í litla bita og léttsteiktur á pönnu. Bætið hvítlauk og engifer út í og því næst matreiðslurjóma og kjúklingakrafti. Látið malla saman í smástund og bragðbætið með salti og pipar ef þurfa þykir. Sjóðið pastað, setið það á fat og hellið kjúklingasósunni yfir. Skreytið með ferskri steinselju.
1 kg. kjúklingabringur
500 gr. tagliatelle
120 gr. ferskur engifer
2 hvítlauksrif, marin
1/2 l. matreiðslurjómi
1 matsk. fljótandi kjúklingakraftur
salt og pipar
Afhýðið engiferinn og rífið niður. Kjúklingur skorinn í litla bita og léttsteiktur á pönnu. Bætið hvítlauk og engifer út í og því næst matreiðslurjóma og kjúklingakrafti. Látið malla saman í smástund og bragðbætið með salti og pipar ef þurfa þykir. Sjóðið pastað, setið það á fat og hellið kjúklingasósunni yfir. Skreytið með ferskri steinselju.
Ummæli