4 stórir tómatar
1 agúrka
1 paprika
1 rauðlaukur
150 gr. steinlausar kalamata ólífur
200 gr. fetaostur
ólífuolia eftir smekk
Tómatarnir skornir í bita, agúrkan afhýdd og skorin í bita. Paprika og rauðlaukur skorin í þunnar sneiðar. Öllu blandað saman í skál, ólífum og muldum feteaosti dreift yfir. Ólífuolíunni hellt yfir í lokin og ef vill má krydda með örlitlu þurrkuðu oregano.
1 agúrka
1 paprika
1 rauðlaukur
150 gr. steinlausar kalamata ólífur
200 gr. fetaostur
ólífuolia eftir smekk
Tómatarnir skornir í bita, agúrkan afhýdd og skorin í bita. Paprika og rauðlaukur skorin í þunnar sneiðar. Öllu blandað saman í skál, ólífum og muldum feteaosti dreift yfir. Ólífuolíunni hellt yfir í lokin og ef vill má krydda með örlitlu þurrkuðu oregano.
Ummæli