Botn:
1 bolli hveiti
80 gr. smjör
3 matsk. súrmjólk eða rjómi
Fylling:
200 gr. beikon
1 bolli rifinn ostur
1/2 smátt saxaður laukur
4 egg
1 peli rjómi
1/2 tesk. sjávarsalt
1/2 tesk. svartur pipar
Fletjið deigið út í bökudisk. Skerið beikon í bita og léttsteikið ásamt lauknum. Dreifið beikoni, lauk og osti yfir bökubotninn, þeytið saman egg, rjóma og krydd og hellið yfir. Bakið við 175° í 45 mínútur.
1 bolli hveiti
80 gr. smjör
3 matsk. súrmjólk eða rjómi
Fylling:
200 gr. beikon
1 bolli rifinn ostur
1/2 smátt saxaður laukur
4 egg
1 peli rjómi
1/2 tesk. sjávarsalt
1/2 tesk. svartur pipar
Fletjið deigið út í bökudisk. Skerið beikon í bita og léttsteikið ásamt lauknum. Dreifið beikoni, lauk og osti yfir bökubotninn, þeytið saman egg, rjóma og krydd og hellið yfir. Bakið við 175° í 45 mínútur.
Ummæli