2 tesk. cummin
1 tesk. chiliduft
1/2 tesk. oregano
1 tesk. sjávarsalt
1/2 tesk. svartur pipar
2 matsk. hveiti
2 hvítlauksrif
2 dósir niðursoðnir tómatar
1 dós nýrnabaunir
Steikið hakkið á pönnu, blandið saman kryddi og hveiti og hrærið því saman við hakkið ásamt söxuðum hvítlauknum. Látið krauma í 1-2 mínútur. Hellið tómötunum saman við og látið sjóða í 40-50 mínútur eða þar til sósan er þykk og jöfn. Hellið soðinu af nýrnabaununum og látið þær sjóða með síðustu 5 mínúturnar.
1 tesk. chiliduft
1/2 tesk. oregano
1 tesk. sjávarsalt
1/2 tesk. svartur pipar
2 matsk. hveiti
2 hvítlauksrif
2 dósir niðursoðnir tómatar
1 dós nýrnabaunir
Steikið hakkið á pönnu, blandið saman kryddi og hveiti og hrærið því saman við hakkið ásamt söxuðum hvítlauknum. Látið krauma í 1-2 mínútur. Hellið tómötunum saman við og látið sjóða í 40-50 mínútur eða þar til sósan er þykk og jöfn. Hellið soðinu af nýrnabaununum og látið þær sjóða með síðustu 5 mínúturnar.
Ummæli