2 egg
2 dl. sykur
2 dl. hveiti
1 tesk. matarsódi
1 tesk. kanell
1 tesk. lyftiduft
1 dl. matarolía
1-2 rifnar gulrætur
100 gr. saxaðar heslihnetur
Öllu hrært saman, sett í muffinsform og bakað við 175° í 15-20 mínútur.
Krem:
200 gr. rjómaostur
30 gr. smjör
2 dl. flórsykur
1 tesk. vanilludropar
Þeytt vel saman og breitt yfir kökurnar þegar þær eru orðnar kaldar.
2 dl. sykur
2 dl. hveiti
1 tesk. matarsódi
1 tesk. kanell
1 tesk. lyftiduft
1 dl. matarolía
1-2 rifnar gulrætur
100 gr. saxaðar heslihnetur
Öllu hrært saman, sett í muffinsform og bakað við 175° í 15-20 mínútur.
Krem:
200 gr. rjómaostur
30 gr. smjör
2 dl. flórsykur
1 tesk. vanilludropar
Þeytt vel saman og breitt yfir kökurnar þegar þær eru orðnar kaldar.
Ummæli
Kær kveðja,
Hellen