1 kg. kartöflur
1 krukka fetaostur í olíu
1/2 krukka sólþurrkaðir tómatar
1/2 krukka svartar ólífur
1 rauðlaukur
1/2 búnt fersk steinselja (gróft söxuð)
Saxið tómatana, skerið ólífurnar í þrennt og laukinn í þunnar sneiðar. Setjið i skál og blandið fetaostinum ásamt olíu saman við. Sjóðið kartöflurnar, skerið þær í bita og blandið saman við grænmetið meðan kartöflurnar eru ennþá heitar. Grófsaxið að lokum steinseljuna og blandið saman við.
1 krukka fetaostur í olíu
1/2 krukka sólþurrkaðir tómatar
1/2 krukka svartar ólífur
1 rauðlaukur
1/2 búnt fersk steinselja (gróft söxuð)
Saxið tómatana, skerið ólífurnar í þrennt og laukinn í þunnar sneiðar. Setjið i skál og blandið fetaostinum ásamt olíu saman við. Sjóðið kartöflurnar, skerið þær í bita og blandið saman við grænmetið meðan kartöflurnar eru ennþá heitar. Grófsaxið að lokum steinseljuna og blandið saman við.
Ummæli