150 gr. döðlur, smátt skornar
100 gr. valhnetur, saxaðar
100 gr. dökkt súkkulaði
200 gr. hrásykur eða 130 gr. agave sýróp
3 matsk. spelt
1 tesk. vanilludropar
3 matsk. kalt vatn
2 egg
1 tsk vínsteinslyftiduft
Ofan á kökuna:
100 gr. dökkt súkkulaði
grófar kókósflögur
jarðarber
Blandið hráefnunum vel saman og látið í lausbotna form. Bakið við 180°C í 20 mínútur, látið kólna. Bræðið súkkulaðið og setjið yfir kökuna, skreytið með kókosflögum og jarðarberjum.
Kakan þarf að kólna alveg áður en hún er borðuð.
100 gr. valhnetur, saxaðar
100 gr. dökkt súkkulaði
200 gr. hrásykur eða 130 gr. agave sýróp
3 matsk. spelt
1 tesk. vanilludropar
3 matsk. kalt vatn
2 egg
1 tsk vínsteinslyftiduft
Ofan á kökuna:
100 gr. dökkt súkkulaði
grófar kókósflögur
jarðarber
Blandið hráefnunum vel saman og látið í lausbotna form. Bakið við 180°C í 20 mínútur, látið kólna. Bræðið súkkulaðið og setjið yfir kökuna, skreytið með kókosflögum og jarðarberjum.
Kakan þarf að kólna alveg áður en hún er borðuð.
Ummæli