1 kg. kjúklingabringur
2 hvítlauksrif
1 rautt chili
1-2 matsk. rautt karrýmauk
2 dósir kókosmjólk
1 matsk. fiskisósa
2 tesk. hrásykur
1 dós bambussprotar
1 búnt fersk basilika (aðeins blöðin)
Skerið kjúklinginn í litla bita og brúnið á vel heitri pönnu. Setjið til hliðar. Saxið hvítlauk og chili (takið fræin úr chilinu) smátt og steikið í eina mínútu ásamt karrýmaukinu. Hellið þá kókosmjólkinni út í ásamt sykri og fskisósu og látið sjóða í 10-15 mínútur eða þar til sósan hefur þykknað. Bætið þá bambussprotunum og kjúklingnum saman við og eldið áfram í 4-5 mínútur. Að lokum er basilikan söxuð og bætt við.
2 hvítlauksrif
1 rautt chili
1-2 matsk. rautt karrýmauk
2 dósir kókosmjólk
1 matsk. fiskisósa
2 tesk. hrásykur
1 dós bambussprotar
1 búnt fersk basilika (aðeins blöðin)
Skerið kjúklinginn í litla bita og brúnið á vel heitri pönnu. Setjið til hliðar. Saxið hvítlauk og chili (takið fræin úr chilinu) smátt og steikið í eina mínútu ásamt karrýmaukinu. Hellið þá kókosmjólkinni út í ásamt sykri og fskisósu og látið sjóða í 10-15 mínútur eða þar til sósan hefur þykknað. Bætið þá bambussprotunum og kjúklingnum saman við og eldið áfram í 4-5 mínútur. Að lokum er basilikan söxuð og bætt við.
Ummæli