1 kg. kartöflur
2 dósir sýrður rjómi
1 1/2 matsk. dijon sinnep
1 búnt graslaukur
1 búnt steinselja
salt og pipar
Kartöflurnar soðnar, kældar og skornar í frekar litla bita. Ef notaðar eru nýjar kartöflur er gott að hafa hýðið á þeim.
Sinnepinu hrært saman við sýrða rjómann. Graslaukurinn og steinseljan söxuð mjög smátt (passið að henda stönglunum af steinseljunni) og blandað saman við. Saltað og piprað eftir smekk. Að lokum er kartöflunum blandað varlega saman við.
2 dósir sýrður rjómi
1 1/2 matsk. dijon sinnep
1 búnt graslaukur
1 búnt steinselja
salt og pipar
Kartöflurnar soðnar, kældar og skornar í frekar litla bita. Ef notaðar eru nýjar kartöflur er gott að hafa hýðið á þeim.
Sinnepinu hrært saman við sýrða rjómann. Graslaukurinn og steinseljan söxuð mjög smátt (passið að henda stönglunum af steinseljunni) og blandað saman við. Saltað og piprað eftir smekk. Að lokum er kartöflunum blandað varlega saman við.
Ummæli