2 1/4 bolli spelt
3/4 bolli pálmasykur
1 matsk. kanell
2 tesk. lyftiduft
1/2 tesk. sjávarsalt
1/2 bolli kókosmjöl
3 egg
1/2 bolli olía
1/2 bolli mjólk
3/4 bolli rúsínur
1 epli, afhýtt og rifið
1 lítil dós ananaskurl, safinn síaður frá
2 bollar rifnar gulrætur
1 pakki (100 gr.) saxaðar valhnetur
Í stórri skál, blandið saman öllum þurefnunum. Í annarri skál, hrærið lauslega saman egg, mjólk og olíu og blandið saman við þurrefnin. Blandið rúsínum, epli, ananas, gulrótum og hnetum saman við og hrærið þar til allt hefur blandast vel. Setjið deigið í muffinsform (ca. 16 stk.) og bakið við 175° í 35 mínútur eða þar til bakað.
Gott er að borða kökurnar með smjöri.
3/4 bolli pálmasykur
1 matsk. kanell
2 tesk. lyftiduft
1/2 tesk. sjávarsalt
1/2 bolli kókosmjöl
3 egg
1/2 bolli olía
1/2 bolli mjólk
3/4 bolli rúsínur
1 epli, afhýtt og rifið
1 lítil dós ananaskurl, safinn síaður frá
2 bollar rifnar gulrætur
1 pakki (100 gr.) saxaðar valhnetur
Í stórri skál, blandið saman öllum þurefnunum. Í annarri skál, hrærið lauslega saman egg, mjólk og olíu og blandið saman við þurrefnin. Blandið rúsínum, epli, ananas, gulrótum og hnetum saman við og hrærið þar til allt hefur blandast vel. Setjið deigið í muffinsform (ca. 16 stk.) og bakið við 175° í 35 mínútur eða þar til bakað.
Gott er að borða kökurnar með smjöri.
Ummæli