350 gr. spelt (gott að nota fínt og gróft til helminga)
2 tesk. lyftiduft
1 tesk. sjávarsalt
1/2 dl. sesamfræ
4-5 d. AB mjólk
2 matsk. olía
1 rifin gulrót
100 gr. saxaðar döðlur
Setjið þurrefnin, sesamfræin, gulrótina og döðlurnar í skál og blandið saman. Hellið AB mjólkinni og olíunni saman við og hrærið þar til deigið er samfellt. Mótið 9 bollur úr deiginu og bakið við 200° í 25 mínútur.
2 tesk. lyftiduft
1 tesk. sjávarsalt
1/2 dl. sesamfræ
4-5 d. AB mjólk
2 matsk. olía
1 rifin gulrót
100 gr. saxaðar döðlur
Setjið þurrefnin, sesamfræin, gulrótina og döðlurnar í skál og blandið saman. Hellið AB mjólkinni og olíunni saman við og hrærið þar til deigið er samfellt. Mótið 9 bollur úr deiginu og bakið við 200° í 25 mínútur.
Ummæli