Botn:
1 bolli spelt eða hveiti
80 gr. smjör
3 matsk. súrmjólk eða rjómi
1 matsk. sesamfræ
Fylling:
1 smátt saxaður laukur
4 egg
1 peli rjómi
1 tesk. maldon salt
1 tesk. svartur pipar
1 brie ostur í sneiðum
Ofan á:
1 pakki hráskinka
Hrærið saman allt sem á að fara í bökudeigið og fletjið út í bökudisk. Bakið botninn við 175° í 30 mínútur.
Léttsteikið laukinn þar til hann er glær og dreifið honum yfir bökubotninn. Þeytið saman egg, rjóma og krydd og hellið yfir og raðið að lokum ostastneiðunum yfir. Bakið við 175° í ca. 30 mínútur.
Látið bökuna kólna lítillega, rífið eða skerið hráskinkuna í bita og dreifið yfir.
1 bolli spelt eða hveiti
80 gr. smjör
3 matsk. súrmjólk eða rjómi
1 matsk. sesamfræ
Fylling:
1 smátt saxaður laukur
4 egg
1 peli rjómi
1 tesk. maldon salt
1 tesk. svartur pipar
1 brie ostur í sneiðum
Ofan á:
1 pakki hráskinka
Hrærið saman allt sem á að fara í bökudeigið og fletjið út í bökudisk. Bakið botninn við 175° í 30 mínútur.
Léttsteikið laukinn þar til hann er glær og dreifið honum yfir bökubotninn. Þeytið saman egg, rjóma og krydd og hellið yfir og raðið að lokum ostastneiðunum yfir. Bakið við 175° í ca. 30 mínútur.
Látið bökuna kólna lítillega, rífið eða skerið hráskinkuna í bita og dreifið yfir.
Ummæli