100 gr. smjör
150 gr. púðursykur
50 gr. sykur
1 egg
1 tesk. vanilludropar
200 gr. hveiti
2 matsk. maizena mjöl
1 tesk. matarsódi
1/4 tesk. salt
200 gr. hvítt súkkulaði, saxað
Hrærið smjör, sykur og púðursykur vel saman. Bætið eggi og vanilludropum saman við og hrærið þar til hræran hefur blandast vel. Blandið þá þurrefnunum saman við og að lokum saxaða súkkulaðinu. Búið til litlar kúlur úr deiginu, setjið þær á bökunarpappírsklædda ofnplötu og bakið við 175° í 10 mínútur.
150 gr. púðursykur
50 gr. sykur
1 egg
1 tesk. vanilludropar
200 gr. hveiti
2 matsk. maizena mjöl
1 tesk. matarsódi
1/4 tesk. salt
200 gr. hvítt súkkulaði, saxað
Hrærið smjör, sykur og púðursykur vel saman. Bætið eggi og vanilludropum saman við og hrærið þar til hræran hefur blandast vel. Blandið þá þurrefnunum saman við og að lokum saxaða súkkulaðinu. Búið til litlar kúlur úr deiginu, setjið þær á bökunarpappírsklædda ofnplötu og bakið við 175° í 10 mínútur.
Ummæli