Hugmyndin að botninum á þessari köku kemur héðan
Botn:
300 gr. Daim súkkulaði (ca. 10 lítil stykki)
2 matsk. brætt smjör
Fylling:
400 gr. rjómaostur
1/2 líter rjómi, þeyttur
2 dl. flórsykur
1 tesk. vanilluduft
Ofan á:
Ferskir ávextir - til dæmis jarðarber, bláber og kiwi
Setjið Daim súkkulaðið í matvinnsluvél og maukið vel. Blandið brædda smjörinu saman við og setjið í botninn á formi.
Hrærið vel saman rjómaost, flórsykur og vanilluduft og blandið síðan þeytta rjómanum saman við. Setjið fyllinguna ofan á botninn í forminu.
Skreytið kökuna fallega með ferskum ávöxtum og geymið í kæli þar til hún er borðuð.
Botn:
300 gr. Daim súkkulaði (ca. 10 lítil stykki)
2 matsk. brætt smjör
Fylling:
400 gr. rjómaostur
1/2 líter rjómi, þeyttur
2 dl. flórsykur
1 tesk. vanilluduft
Ofan á:
Ferskir ávextir - til dæmis jarðarber, bláber og kiwi
Setjið Daim súkkulaðið í matvinnsluvél og maukið vel. Blandið brædda smjörinu saman við og setjið í botninn á formi.
Hrærið vel saman rjómaost, flórsykur og vanilluduft og blandið síðan þeytta rjómanum saman við. Setjið fyllinguna ofan á botninn í forminu.
Skreytið kökuna fallega með ferskum ávöxtum og geymið í kæli þar til hún er borðuð.
Ummæli