300 gr. rauðrófur
200 gr. gulrætur
1 blaðlaukur
1 dl. haframjöl
1/2 dl. sesamfræ
2 tesk. sjávarsalt
1 tesk. pipar
3 - 4 egg
Afhýðið rauðrófur og gulrætur og rífið smátt ásamt blaðlauknum. Setjið í skál og hrærið haframjöli, sesamfræjum, kryddi og eggjum saman við. Byrjið á að setja þrjú egg og bætið því fjórða við ef deigið er of þurrt.
Setjið deigið með matskeið á heita pönnu og steikið í 2-3 mínútur á hvorri hlið eða þar til buffin eru fallega brúnuð og steikt í gegn.
200 gr. gulrætur
1 blaðlaukur
1 dl. haframjöl
1/2 dl. sesamfræ
2 tesk. sjávarsalt
1 tesk. pipar
3 - 4 egg
Afhýðið rauðrófur og gulrætur og rífið smátt ásamt blaðlauknum. Setjið í skál og hrærið haframjöli, sesamfræjum, kryddi og eggjum saman við. Byrjið á að setja þrjú egg og bætið því fjórða við ef deigið er of þurrt.
Setjið deigið með matskeið á heita pönnu og steikið í 2-3 mínútur á hvorri hlið eða þar til buffin eru fallega brúnuð og steikt í gegn.
Ummæli