300 gr. spelt (gott að nota fínt og gróft til helminga)
3 tesk. lyftiduft
1 tesk. sjávarsalt
2 dl. súrmjólk
1 matsk. agave síróp
1 dl. goji ber
1 dl. möndluflögur
Hnoðið deigið lauslega saman. Ef það er of þykkt má bæta örlítð meiri súrmjólk eða vatni við. Bætið goji berjum og mödluflögum saman við og mótið aflangt brauð. Bakið við 175°C í 30-35 mínútur. Leyfið brauðinu að kólna í um 30 mínútur áður en það er skorið í sneiðar.
3 tesk. lyftiduft
1 tesk. sjávarsalt
2 dl. súrmjólk
1 matsk. agave síróp
1 dl. goji ber
1 dl. möndluflögur
Hnoðið deigið lauslega saman. Ef það er of þykkt má bæta örlítð meiri súrmjólk eða vatni við. Bætið goji berjum og mödluflögum saman við og mótið aflangt brauð. Bakið við 175°C í 30-35 mínútur. Leyfið brauðinu að kólna í um 30 mínútur áður en það er skorið í sneiðar.
Ummæli