1 dós kjúklingabaunir
1/2 laukur
1 hvítlauksrif
2 matsk. fersk steinselja
1/4 tesk. cayenne pipar
1 tesk. cumin
1 tesk. koriander
1/2 tesk. kardimommur
1/2 tesk. lyftiduft
1 1/2 matsk. hveiti
salt og pipar
1 líter olía til djúpsteikingar
Sigtið vatnið af kjúklingabaununum og setjið þær í matvinnsluvél ásamt lauk, hvítlauk, steinselju, kryddi, hveiti og lyftidufti. Ef blandan er of þykk bætið þá örlitlu vatni við. Búið til bollur úr deiginu, notið um það bil eina matskeið af deigi í hverja bollu.
Hitið olíuna í 180° og djúpsteikið bollurnar í 2 - 4 mínútur eða þar til þær eru fallega brúnaðar.
1/2 laukur
1 hvítlauksrif
2 matsk. fersk steinselja
1/4 tesk. cayenne pipar
1 tesk. cumin
1 tesk. koriander
1/2 tesk. kardimommur
1/2 tesk. lyftiduft
1 1/2 matsk. hveiti
salt og pipar
1 líter olía til djúpsteikingar
Sigtið vatnið af kjúklingabaununum og setjið þær í matvinnsluvél ásamt lauk, hvítlauk, steinselju, kryddi, hveiti og lyftidufti. Ef blandan er of þykk bætið þá örlitlu vatni við. Búið til bollur úr deiginu, notið um það bil eina matskeið af deigi í hverja bollu.
Hitið olíuna í 180° og djúpsteikið bollurnar í 2 - 4 mínútur eða þar til þær eru fallega brúnaðar.
Ummæli