1 poki franskar kartöflur (650 gr.)
250 gr. kirsuberjatómatar
1 chili
200 gr. rifinn ostur
3 matsk. chiliolía eða basilolía
1-2 dl. chili majones
Eitt búnt af basiliku eða steinselju
Salt eftir smekk
250 gr. kirsuberjatómatar
1 chili
200 gr. rifinn ostur
3 matsk. chiliolía eða basilolía
1-2 dl. chili majones
Eitt búnt af basiliku eða steinselju
Salt eftir smekk
Eldið frönsku kartöflurnar samkvæmt leiðbeiningum á umbúðum. Saltið lítillega.
Skerið tómatana í fernt og chili í þunnar sneiðar. Blandið saman við frönsku kartöflurnar ásamt olíunni. Setjið aftur í ofninn og eldið í 5 mínútur.
Blandið rifna ostinum saman við og hitið þar til osturinn hefur bráðnað. Athugið að hann á ekki að brúnast.
Dreifið chili majonesinu yfir kartöflurnar. Saxið kryddjurtirnar smátt og dreifið yfir.
Ummæli