2 laukar
10 hvítlauksrif
1 tesk. turmeric
1 stjörnuanís
1 tesk. sjávarsalt
1 dós kókosmjólk
Engifermauk:
10 hvítlauksrif
50 gr. ferskt engifer
3 græn chilli
Saxið lauk og hvítlauk og mýkið á pönnu. Skerið kjötið í litla bita og bætið því á pönnuna. Steikið í nokkrar mínútur eða þar til kjötið hefur brúnast lítillega. Maukið hvítlauk, engifer og chilli og bætið saman við ásamt turmeric og látið malla í 6-7 mínútur. Blandið kókosmjólkinni þá saman við ásamt salti og stjörnuanís og látið sjóða við vægan hita í 30-40 mínútur. Dreifið söxuðu koriander yfir.
10 hvítlauksrif
1 tesk. turmeric
1 stjörnuanís
1 tesk. sjávarsalt
1 dós kókosmjólk
Engifermauk:
10 hvítlauksrif
50 gr. ferskt engifer
3 græn chilli
Saxið lauk og hvítlauk og mýkið á pönnu. Skerið kjötið í litla bita og bætið því á pönnuna. Steikið í nokkrar mínútur eða þar til kjötið hefur brúnast lítillega. Maukið hvítlauk, engifer og chilli og bætið saman við ásamt turmeric og látið malla í 6-7 mínútur. Blandið kókosmjólkinni þá saman við ásamt salti og stjörnuanís og látið sjóða við vægan hita í 30-40 mínútur. Dreifið söxuðu koriander yfir.
Ummæli
Með kveðju
Sandra María
Kv.
Fanney