3 egg
1 bolli sykur
180 gr. smjör
2 1/2 bolli hveiti
1 dós kaffijógúrt
1/2 tesk. matarsódi
1/2 tesk. vanilludropar
100 gr. súkkulaðispænir
Þeytið egg og sykur þar til ljóst og létt. Hrærið bræddu smjörinu, jógúrtinni og vanilludropunum saman við og blandið að lokum þurrefnunum og súkkulaðinu saman við. Sett í 24 muffinsform og bakað við 175° í 15-20 mínútur.
Ef vill má setja súkkulaðikrem eða glassúr yfir muffinsin.
1 bolli sykur
180 gr. smjör
2 1/2 bolli hveiti
1 dós kaffijógúrt
1/2 tesk. matarsódi
1/2 tesk. vanilludropar
100 gr. súkkulaðispænir
Þeytið egg og sykur þar til ljóst og létt. Hrærið bræddu smjörinu, jógúrtinni og vanilludropunum saman við og blandið að lokum þurrefnunum og súkkulaðinu saman við. Sett í 24 muffinsform og bakað við 175° í 15-20 mínútur.
Ef vill má setja súkkulaðikrem eða glassúr yfir muffinsin.
Ummæli
Kveðja,
Helena
Kv.
Fanney